Vì sao Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa bất ngờ đệ đơn từ chức và được chấp thuận ngay lập tứcVì sao Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa bất ngờ đệ đơn từ chức và được chấp thuận ngay lập tức. Đây là thông tin khá bất ngờ mặc dù trong suốt thời gian đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao. Được biết, một trong số những nguyên nhân dẫn đến việc ông Nghĩa bất ngờ từ chức là do phải chịu quá nhiều áp lực. Đặc biệt sau việc, ông bầu Đoàn Nguyên Đức, nguyên Phó Chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ khóa VII đã chỉ trích người kế nhiệm của mình là ông Cấn Văn Nghĩa xung quanh việc kiếm tiền tài trợ để trả lương cho HLV Park Hang Seo khi tái ký hợp đồng. Được biết, ông Cấn Văn Nghĩa nguyên là Giám đốc Khu Liên Hiệp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình. Ông đảm nhiệm chức vụ này đến tháng 9/2018. Sau khi nghỉ hưu, ông Cấn Văn Nghĩa đã tham gia tranh cử và trúng chức danh Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính-tài trợ và làm việc từ đó cho đến nay. Với việc ông Nghĩa từ chức buộc VFF phải có sự thay thế hợp lý nhất cho vị trí này. Nhất là khi hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo gần kết thúc thì việc tìm kiếm gấp người xứng đáng cho vị trí mà ông Nghĩa để lại và tiếp tục công việc đàm phán bản hợp đồng mới với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay | tin noi bat

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *