Vinhomes Grand Park Q9 Thông Báo Mở Bán và Phương Thức Thanh Toán#vinhomes #vinhomesquan9 #maivanthinchannel

VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 (VINCITY QUẬN 9) CÓ GÌ HẤP DẪN?
Số lượng cư dân tại đây có thể lên tới 100.000 người, tạo ra lực cầu tiêu dùng cực mạnh, từ đó tạo nên nhu cầu cần mặt bằng kinh doanh rất lớn.
Sở hữu các dịch vụ và tiện ích vượt trội như: Công viên 36 ha – Bệnh viện quốc tế – Trung tâm thương mại Vincom – Hệ thống trường học Vinschool các cấp từ mầm non tới cấp 3 sẽ thu hút lượng khách tham quan và tới đây để sử dụng dịch vụ rất cao, đồng thời cũng góp phần tạo nhu cầu mua sắm tại các shophouse.
Tính thanh khoản Shophouse Vinhomes Saphire cao do nhu cầu mặt bằng kinh doanh lớn, đặc biệt là số lượng hạn chế chỉ khoảng 700 căn Shophouse trong khu đô thị quy mô rộng lớn. Rất nhiều nhà đầu tư thông thái đã nhận ra tiềm năng sinh lời của Shophouse tại Vinhome Grand Park Q9.
Thực tế chứng minh: Shophouse của Vinhomes Central Park đã tăng gấp đôi giá trị trong vòng 2 – 3 năm qua. Các Shophouse của Vinhomes (VinCity) Ocean Park và Sportia Hà Nội giao dịch chuyển nhượng có mức chênh 40 – 50% giá của chủ đầu tư chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng đầu tiên, tất cả cho thấy đây là mặt hàng đáng đầu tư nhất của mọi dự án của Tập đoàn Vingroup.
Chỉ cần đầu tư số tiền ban đầu 30% giá trị Shophouse là đã có thể sở hữu được một căn. 70% còn lại ngân hàng hỗ trợ vay, như vậy tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ban đầu sẽ rất cao.
Cơ sở hạ tầng Quận 9 đang không ngừng cải thiện từ năm 2014 đến nay, giúp Quận 9 có hạ tầng xuyên suốt và đồng bộ.
Tuyến đường chính Xa Lộ Hà Nội được mở rộng và cơi nới, với đường vành đai 3: Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch giúp Quận 9 kết nối với Bình Dương, Đồng Nai và hướng vào thành phố một cách nhanh chóng.
Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp cư dân Quận 9 kết nối với Thành Phố biển Vũng Tàu chỉ mất 1 giờ đi xe.
Ngoài ra tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành sắp đi vào hoạt động giúp giải tỏa được ùn tắc giao thông ở Sài Gòn.
Dễ dàng đi tới các khu vực lân cận trong & ngoài thành phố
Như một con gấu hết ngủ đông, hiện nay Quận 9 đã vươn mình mạnh mẽ phát triển trong 3 năm qua và sẽ không ngừng trong thời gian tới. Với mức độ đầu tư ngày càng tăng của nhiều công ty, tập đoàn trong & ngoài nước, chắc chắn nơi đây sẽ còn phát triển mạnh mẽ và vượt bậc hơn nữa. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua “MỎ VÀNG” đầu tư vô cùng hấp dẫn với Vinhomes Grand Park Quận 9

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

3 Replies to “Vinhomes Grand Park Q9 Thông Báo Mở Bán và Phương Thức Thanh Toán”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *