VỢ TÔI MỚI 18 – TRỊNH Y KIỆN, THÁI TRÁC NGHIÊN | PHIM HÀI HONG KONG LỒNG TIẾNG THẬP NIÊN 90Phim Hài Hong Kong Lồng Tiếng Thập Niên 90 – VỢ TÔI MỚI 18 – Do team lồng tiếng Châu Tinh Trì thực hiện.

Đạo diễn: James Yue.
Diễn viên: Trịnh Y Kiện, Thái Trác Nghiên, Ngô Diệu Hán, Trịnh Trung Cơ.
Thể hoại: Phim hài hước, phim tình cảm, phim tâm lý xã hội.

Nội dung phim:

Bộ phim bắt đầu tại thành phố London, nơi một người đàn ông 30 tuổi ngồi trước một hội đồng đại học gồm 3 phụ nữ. Chủ đề mà người đàn ông này bảo vệ thạc sỹ là Tâm lý phụ nữ. Người đàn ông một lần nữa nói rằng anh ta đã thất bại hoàn toàn trong môn học, và khi anh ta rời khỏi trường đại học, anh ta được các đồng nghiệp của mình xác định là Cheng (Trịnh Y Kiện).

Không từ bỏ, Cheng quyết định tiếp tục với chủ đề này, nhưng tại thời điểm này, bạn gái của anh quyết định chấm dứt mối quan hệ của họ. Không có phụ nữ để nói và hiểu, anh ta không thể tiếp tục với bài luận của mình. Trên hết, mẹ anh ngày càng lo lắng rằng anh sẽ không ổn định, và thúc giục anh kết hôn.

Mẹ anh giới thiệu anh với con gái của bạn mình là Yu Yu (Thái Trác Nghiên), và nói với họ rằng đó là một ý tưởng tốt để kết hôn. Trong thế giới hiện đại này, cả Yuyu và Cheng đều thấy điều này thật nực cười, nhưng bà của Cheng đã 93 tuổi và cô ấy cũng muốn Cheng kết hôn.

Vì vậy, cuối cùng, Cheng buộc phải kết hôn với Yuyu, lúc đó 18 tuổi. Họ lập một hợp đồng rằng họ sẽ ly hôn trong vòng một năm và không có mối quan hệ tình dục nào xảy ra. Yuyu đồng ý dựa trên thực tế rằng Cheng khá giàu có, và cô coi đó là cơ hội để nuôi sống lối sống của mình. Tình cờ, Cheng trở thành giáo viên của Yuyu và cô phải che giấu mối quan hệ với trường học của mình và người yêu Kelvin.

Khi cuộc sống tiếp tục trở nên thú vị, nhiều chuyện xảy ra và Yuyu dần dần thấy mình yêu Cheng.

#PHIMHÀI #TRỊNHYKIỆN #EMMỚI18

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

36 Replies to “VỢ TÔI MỚI 18 – TRỊNH Y KIỆN, THÁI TRÁC NGHIÊN | PHIM HÀI HONG KONG LỒNG TIẾNG THẬP NIÊN 90”

  1. 💋💋💋💋✨😩يلي جت عـــينه على هذا التعـــليق روح عساك ما تشــوف غيـــر واشـترك بقنـاتـــــــي
    الواتس اب**Whatapps *00212621508855*💋💋💋

  2. Cô Lý hợp hơn chứ con bé 18 tuổi tưng quá nhức cả đầu! Nhưng mình vẫn rất thix Thái Trác Nghiêng! Cute lắm! Cô Lý thì xinh đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *