Vụ anh giết cả nhà em trai ở Đan Phượng : Hung thủ thành khẩn khai báo, mong được khoan hồngVụ anh giết cả nhà em trai ở Đan Phượng : Hung thủ thành khẩn khai báo, mong được khoan hồng. Gặp luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình, Đông thành thật khai báo, ân hận với hành vi mà mình đã gây ra. Đối tượng mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Hiện tại, phía công an đã chỉ định luật sư Nguyễn Anh Thơm (đoàn luật sư Hà Nội) bảo vệ quyền lợi ích cho nghi phạm Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) theo đúng quy định pháp luật. Đông có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự. Quá trình sinh sống tại địa phương hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bệnh gì liên quan đến tâm thần và chưa từng thăm khám tại các cơ sở y tế. Bị can thành khẩn khai báo hành vi phạm tội, nguyên nhân, động cơ mục đích… Đến nay bị can đã nhận thức được hành vi phạm tội gây ra và mong được sự khoan hồng của pháp luật.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin nong | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

One Reply to “Vụ anh giết cả nhà em trai ở Đan Phượng : Hung thủ thành khẩn khai báo, mong được khoan hồng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *