Vụ hỗn chiến ở biển Hải Tiến: Bắt giữ chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1Xuong may do bo chuyên cung cấp sỉ đồ bộ SLL, áo thun trơn 4 chiều, áo thun trơn in chuyển nhiệt giá rẻ, áo thun, áo đầm, đồ bộ, áo thun lạnh, áo khoác giá sỉ
#dobo3k #xuongmaydobo #chuyensidobo
Cao Văn Bắc được xác định là chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1, người đã có tiền án, tiền sự và là đối tượng quan trọng liên quan đến vụ hỗn chiến tại Khu du lịch biển Hải Tiến.
Như vậy, tính đến nay, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 6 đối tượng, tạm giữ hình sự 5 đối tượng khác về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12h40’ ngày 23/6/2019, tại khu vực nhà hàng Hưng Thịnh 1 thuộc khu du lịch biển Hải Tiến (xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hóa), một nhóm đối tượng cầm theo hung khí xông vào nhà hàng gây gổ đánh nhau, sau đó hai bên dùng vỏ chai bia, bát đĩa, ghế ném nhau, làm 3 người bị thương.
Khi quần chúng nhân dân gọi xe đưa người bị thương đi cấp cứu thì nhóm đối tượng trên đã chặn đầu xe cứu thương, không cho đi.
Sau khi lực lượng Công an được tăng cường đến hiện trường nhóm người trên mới giải tán, xe cứu thương mới đưa được các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa cấp cứu.
Một số đối tượng quá khích chống đối lực lượng chức năng
Xác định đây là vụ án có tính chất phức tạp, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa và các lực lượng chức năng tiến hành các hoạt động thu thập thông tin, tài liệu, chứng cứ để điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật .
Hai nhóm côn đồ Quảng Ninh vác súng hỗn chiến giữa ban ngày: Khởi tố vụ án
Quá trình điều tra, đến chiều 25/6, phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Hoằng Hóa bước đầu đã xác định và làm rõ vi phạm của các đối tượng có vai trò tích cực trong vụ việc.
Cơ quan CSĐT công an tỉnh đã triệu tập 5 đối tượng để phục vụ điều tra gồm Trương Phú Huân, sinh năm 1982; Trương Phú Hoàng, sinh năm 1986; Trương Quốc Lưu, sinh năm 1990; Trương Quốc Hùng, sinh năm 1997 và Bùi Việt Chiến, sinh năm 1992 đều ở xã Hoằng Tiến, Hoằng Hóa.
Đây đều là các đối tượng thuộc thành phần cá biệt tại địa phương, nhận thức pháp luật còn nhiều hạn chế, có bản tính côn đồ, sẵn sàng chống đối hoặc tấn công lại lực lượng chức năng.
Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *