Vườn Đời | Tập 25 Full : Thanh niên giả NGỐC và cái kết NGẬP TRÀN vị “khét”#PHIMTINHCAMHTV #VUONDOITAP25 #VUONDOI
#CAOMYKIM #LUUQUANGANH #PHANTHANHTAN #DAOANHTUAN #HTVFILMS

Vườn Đời | Tập 25 Full : Thanh niên giả NGỐC và cái kết NGẬP TRÀN vị “khét”

Thanh niên giả NGỐC và cái kết NGẬP TRÀN vị “khét”. Tý Ngão (Thanh Tân) đã thay đổi, quyết làm lại cuộc đời. Được sự dạy dỗ yêu thương của Trung úy Khải(Tiết Cương) và mẹ anh, Tý Ngão rất mến và thường lui tới thăm mẹ của Trung úy Khải và tỏ ra ngốc nghếch nhưng bị Trung úy phát hiện.
——-
Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Lưu Quang Anh (Bình Bò), Cao Mỹ Kim (Tuyết), Hoài An (Bà Hai), Công Ninh (Ông Sáu), NSƯT Phi Điểu (Bà Ngoại Tý), Nguyễn Hậu (Ông Tám), Phương Dung (Bà Ba), Trung Dân (Ông Ba), Tiết Cương (Trung úy Khải), Kinh Quốc (Trung Úy Phi), Thanh Tân (Tý Ngão), Anh Duy (Lèo Mã Lai) ,Đào Anh Tuấn (Ông Trịnh), Ngọc Ánh (cô giáo Uyên), Huy Cường (Phát Đen),….

——-

🌱🌱🍂🍂 Phim Vườn Đời là bộ phim tâm lý xã hội xoay quanh vấn đề những tệ nạn trong xã hội mà nơi được đề cập đến trong phim Vườn Đời những đứa trẻ lớn lên trong thiếu thốn về vật chất, lẫn sự giáo dục từ gia đình đến trường lớp. Và chúng trở thành những tên trộm cướp đầu đường xó chợ, những cuộc rượt đuổi đánh nhau tranh giành địa bàn đối với chúng là chuyện bình thường. Những tên đầu não được nói đến nhiều nhất là Bình Bò ( Lưu Quang Anh) và Tý Ngão (Phan Thanh Tân). Một hôm, Bình Bò ra tay sát hại cha dượng của mình và bị đưa vào tù. Bình Bò nhờ sự đào tạo và cải tạo tốt trong thời gian trong tù nên khi ra tù Bình Bò muốn có cuộc sống bình yên, lương thiện và đứa con tốt của mẹ. Nhưng con đường trở về hoàn lương của Bình Lò gặp nhiều khó khăn khi những mối thù năm xưa kéo đến trả thù Bình Bò, cuộc đời Bình Bò lại gặp nhiều sóng gió. Liệu Bình Bò có thể trở thành con người chân chính với cuộc sống bình yên không??? 🌓 🌓💦💦

——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

One Reply to “Vườn Đời | Tập 25 Full : Thanh niên giả NGỐC và cái kết NGẬP TRÀN vị “khét””

  1. Xin chào cả nhà, hãy xem trọn bộ Phim Vườn Đời Full 30/30 tập tại đây nhé:

    http://bit.ly/playlist_VuonDoi_Full

    Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ Phim. 💛💚💙💜💖

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *