Related Post

22 Replies to “Winner X ❎ trực tiếp Đại Lý ❎Giá Winner 2019 ❎ Giá Winner X Siêu Rẻ”

 1. https://youtu.be/M0cFhbiXmvY
  Clip chạy thử Winner X và tiếng bô Zin nè anh em,bấm vào link để xem nha 😁 xem đi a e

 2. điểm yếu và dở nhất của dòng này và ex là xích tải thì dài nhưng lại xài xích nhỏ nên xích mau chùng rất phiền

 3. Chất lượng phần nhựa chả khác xe rẻ tiền máy ko biết có cải tiến tiếng rồ ga ko giảm sóc có êm ec ko

 4. Xe winner x đi ngoài đường nhìn khá xấu trông cứ bần bần ngố ngố sao ấy cái đuôi thì như sừng trâu cắt khúc còn cái đầu thì đù đù như xe tay ga , thật sự không mê

 5. Xe máy – Xe đạp

  Bảng giá thực tế Honda Winner X: Giảm tới 1 triệu đồng

  Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 15:00 PM

  Sự kiện:

  Honda Winner X

  Vừa ra mắt thị trường Việt Nam, xe côn tay mới Winner X được cho là đã bắt đầu giảm giá bán tới mức thấp hơn cả giá đề xuất.

   

  Winner X trước và sau khi ra mắt thị trường Việt Nam vẫn là chủ đề tranh cãi nảy lửa. Một số ý kiến cho rằng Winner X thể hiện sự đột phá ở khâu thiết kế. Nhưng cũng có người cho rằng đó chỉ là sự vay mượn.

  Winner X.

  Bởi thực tế diện mạo của Winner X có nét gì đó lai giữa dòng mô tô CBR và dòng xe ga Air Blade hoặc Vario. Trong khi đèn xi-nhanh của Winner X lại thiết kế lồi sang hai bên, điều có vẻ sẽ không hợp cho di chuyển nơi đô thị.

  Mặt trước xe.

  Đã vậy Winner X lại không có cốp đựng đồ, không có móc treo đồ phía trước. Động cơ xe vẫn không có gì đột phá.Đó vẫn là loại động cơ DOHC, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch với dung tích 149,1 cc, sản sinh công suất tối đa 11,5 kW (15,4 mã lực) tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

  Động cơ 150cc.

  Hiện Honda Winner X có giá bán đề xuất dao động từ 46,0 đến 49,5 triệu VNĐ, tùy theo từng phiên bản. Nhưng mẫu xe này đang có dấu hiệu giảm giá mạnh.

 6. Winner x còn có tên gọi khác là gtr150 supra. Cũng như dòng xe Toyota supra 2020. Đều có triết lý thiết kế Thổi hồn vào chiếc xe Mang hình thù con rắn hổ chúa. Các bạn có tư duy một chút sẽ thấy điều đó. Nó rất đẹp.

 7. Chiếc vành xe này nó phản cảm với lại chính độ hoành tráng mạnh mẽ của bản thân nó đáng lẽ những cái nan hoa phải to nhìn vững chắc ..không thì chẳng khác nào kẻ khổng lò có đôi chân là cà kheo ..nhìn yếu đuối lẩy bẩy..

 8. Nhìn đầu thi giống xe ab nhìn duoi tji giống rsx khúc giữa thi xe con tay con xe này tổng hợp giũa ba loại số côn ga hay thật đó chứ

 9. Xe đẹp nhưng ăn bớt hết nút công tắc rồi nhìn trống trải quá. Có thêm nut passxig thi đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *