XÂY DỰNG NHÀ MÁY ĐỐT RÁC PHÁT ĐIỆN ĐẦU TIÊN TẠI TP.HCM | HTV TIN TỨC | 29/08/2019HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
15 năm qua, hơn 20 triệu tấn rác thải sinh hoạt của thành phố được xử lý chủ yếu theo phương pháp chôn lấp, tái chế làm phân hữu cơ… gây phát sinh mùi hôi. Hiện nay mỗi ngày đêm thành phố thải ra 9.000 tấn rác sinh hoạt (chưa kể rác công nghiệp). Để giải quyết vấn đề này, TPHCM chủ trương thay đổi công nghệ, cách thức xử lý rác, chuyển đổi từ chôn lấp sang công nghệ đốt. Sáng ngày 28/08, nhà máy đốt rác phát điện đầu tiên của TP.HCM đã chính thức được khởi công.
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *