XE RÁC TRƯỜNG LONG – Cơ Cấu Bộ Càng Gắp | Xe Ép Chở Rác 6M3 – 9M3 – 13M3 – 18M3 | Xe Rác 9 KhốiBằng kinh nghiệm nhiều năm, Trường Long đã thiết kế các sản phẩm tối ưu nhằm đảm bảo sự đầu tư của Quý khách hàng là hiệu quả và hợp lý. Ngoài ra, việc trang bị hệ thống cơ cấu nạp rác sử dụng bộ càng gắp chuyên dùng bằng xylanh thủy lực, tiện lợi, rất thích hợp cho các khu đô thị trang bị loại thùng rác nhựa tiêu chuẩn.

Công ty CP Kỹ Thuật và Ô tô Trường Long có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải và xe chuyên dụng. Nhà phân phối duy nhất cần cẩu TADANO lắp trên xe tải và thiết bị ben nâng SHINMAYWA (thương hiệu đến từ NHẬT BẢN).

Là một trong những nhà sản xuất lắp ráp xe chuyên dùng hàng đầu cho nhiều ngành tại Việt Nam. Trong thời gian qua, công ty đã cung cấp cho ngành ĐIện lực, Bưu điện, Cấp thoát nước, Công trình đô thị, Thủy sản, Vận tải, Sắt thép, Dầu khí, Xây dựng, Công ty Công viên cây xanh, Dịch vụ công ích các tỉnh và các doanh nghiệp tư nhân khác. Trong đó, bao gồm các loại xe chuyên dùng như: Xe ép rác, xe tải ben, xe tải cẩu, xe tải cẩu có rổ treo làm việc trên cao, xe bồn nhiên liệu, xe bồn tưới rửa đường, xe bồn hút chất thải và các loại xe tải như: thùng kín, mui bạt, đông lạnh v.v…

Hino Trường Long với bề dầy lịch sử trong công cuộc đổi mới, là đại lý 3S của Hino Motors Việt Nam, Hino Trường Long luôn khẳng định mình trong công cuộc đổi mới.
—————————————-.
🎗️Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi và dư nợ giảm dần.
🏦Thủ tục làm hồ sơ không rườm rà và duyệt hồ sơ nhanh.
🚗Mua xe giá tốt, kèm quà tặng.
🛠️Phụ tùng chính hãng có sẵn.
—————————————-
🏣 CÔNG TY CP KỸ THUẬT VÀ Ô TÔ TRƯỜNG LONG.
– Phòng Kinh Doanh: 0938533800 – Mr. Phuc
– Email: phuc.tran@truonglong.com
– Địa chỉ trụ sở chính: Lô 46, đường số 3, KCN Tân Tạo, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM
#xe_ép_chở_rác_hino #xe_rác_6_khối #xe_rác_9_khối #xe_rác_13_khối #xe_rác_18_khối #xe_rác_trường_long #hino_trường_long #xe_chở_rác #xe_ép_rác #môi_trường

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *