Xem Diễn Giải Xuôi của Lá Bài The Fool

Lá bài tarot The Fool trong diễn giải xuôi như thế nào? Cùng xem ngay các bạn nhé:

Dẫn nhập: The Fool luôn luôn là người chỉ ra những thứ mới mẻ; cũng giống như sự thuần khiết và năng lượng cởi mở của một đứa trẻ. Đây nhìn chung được xem là một lá bài tích cực, với lời báo trước rằng việc dành thời gian để chắc chắn bạn đang “nhìn trải nghiệm mình đi tới đâu” là vô cùng quan trọng.

Tổng quan: Lá bài này biểu hiện những khởi đầu mới mang ý nghĩa Tinh thần sâu sắc – ví dụ, căn nguyên đọc thiền định hoặc khởi đầu một mối quan hệ, trái ngược hoàn toàn với việc mua một đôi giày mới. Sự xuất hiện của The Fool có thể dự báo một khởi đầu tươi mới quan trọng.

Công việc: Những người khác mang thể ko hiểu hoặc ko ủng hộ ý tưởng mới và/hoặc đề xuất mới của bạn, nhưng nếu bạn biết rằng mình đúng thì cứ tiến tới và cố gắng giúp họ hiểu khái niệm của bạn. Câu chuyện đó đôi lúc sẽ biểu thị một địa điểm mới – hay thậm chí là khi bạn buộc phải “biến quách đi một mình” và bắt đầu công cuộc kinh doanh của chính bạn.

Tình yêu: lúc The Fool xuất hiện thì siêu có thể bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mang tính ràng buộc, trong khi trên thực tế những người khác lại đang thúc ép bạn làm như vậy. Nhưng đây là một dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ tình cảm của bạn; đa dạng điều hay ho dường như đang chờ chực. Chỉ là đừng để ham muốn vui vẻ của bạn khiến cho bạn bỏ qua “những điều thực” (tình yêu chân chính, đích thực, sâu nặng) lúc nó tới với bạn nhé.

>>>Xem thêm: Bói ngày sinh

Tài chính: Trong chuyện tài chính, The Fool là một dấu hiệu tích cực. Bạn sở hữu thể trông chờ những sự tăng trưởng, và hơn thế nữa, bạn sẽ khám phá ra trong chính bản thân rằng dù có gì xảy ra về tài chính đi nữa thì bạn vẫn sẽ ổn và sẽ là “kẻ chiến thắng sau hết”. Tin tưởng bản thân, làm việc chăm chỉ, và bạn sẽ khiến cho thấp hơn bạn tưởng đấy.

Sức khỏe: sở hữu thể bạn sẽ gặp vài tai họa nhỏ khi The Fool xuất hiện; hãy “ở hiện tại” và đừng khiến những thứ dại dột nghếch. Tuy vậy, Tổng quan, khi lá bài này xuất hiện thì sức khỏe của bạn có vẻ đang đi lên. Trường hợp bạn mang vấn đề về sức khỏe, bạn vô cùng sở hữu thể khám phá ra người và phương tiện bạn buộc phải để nhanh hồi phục hoàn toàn. Những suy nghĩ tích cực siêu quan trọng và có thể dễ dàng đến với bạn lúc này.

Tinh thần: lúc lá bài này xuất hiện, bạn có vẻ mong muốn thử xem đa dạng cách tiếp cận khác nhau tới thế giớiTinh thần để xem chúng “hợp” thế nào. Ko sở hữu gì là sai trái với việc khám phá mua hiểu này, tuy nhiên đừng để chiếc gì cuốn mình đi quá xa trong lúc “trải nghiệm sơ qua”. Lá bài này có thể biểu thị một nhu cầu mạnh mẽ đòi có kiến thức sâu hơn về Tinh thần, và bạn bè cộng gia đình bạn có lẽ sẽ không hiểu nó đến từ đâu. Dù sao đi nữa, thì bạn vẫn cần làm những gì thấp nhất cho bạn thôi.

Nguồn: Coi bói

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *