Xem sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2021 cho tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem sao chiếu mệnh năm 2021, xem sao hạn năm 2021, xem vận hạn năm 2021 & cách cúng sao giải hạn năm Tân Sửu 2021 cho Nữ mạng tuổi Tý 1984.

Trong cuộc sống, mỗi năm đều sở hữu các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nữ mạng năm Giáp Tý 1984 là sao nào tốt hay xấu. giúp cho gia chủ rất có thể lên kế hoạch tiến hành các việc làm trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. đem lại nhiều sự may mắn, như ý cho chính mình. Ngược lại trong thời điểm Tân Sửu 2021 là những sao xấu giáng chiếu cho nữ mạng Giáp Tý. Thì gia chủ nên lập khấn cầu xin hóa giải để giảm sút gánh nặng khó khăn vận hạn trong năm.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi bằng Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. tính kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

  • Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt.
  • Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt.
  • Thiên can: Giáp gặp Tân: bình thường.
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn.
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ.
  • Vận niên: Thử Quy Điền.
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai.
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Không phạm Kim Lâu.
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một trong hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. mái ấm gia đình không yên tâm, điền sản bất vượng, tự phải cảnh giác. các mối họa sao Vân Hớn rất có thể đưa đến cho mệnh chủ như:

– công việc làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không cao về thai sản đặc biệt là hồi tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– mái ấm gia đình không yên tâm, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

– trở nên thủ cực, đảm bảo nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa cách tân. Vì các Vì Sao đó mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi cọ.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên đa số cũng không tác động ảnh hưởng lớn trong những việc cũng giống như sức đề kháng. Có điều vào một vài thời gian quan trọng trong năm cũng nên chăm chú giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh các thị phi rắc rối không cần thiết hoàn toàn có thể xẩy ra đặc biệt là tháng bốn và tháng 8 âm lịch.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý 2021

Trong cuộc sống đời thường, mỗi năm đều phải sở hữu những sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nữ mạng năm Giáp Tý 1984 là sao nào tốt hay xấu. hỗ trợ cho chủ nhà có thể lên chiến lược tiến hành các công việc trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. đem về nhiều sự may mắn, như ý cho bản thân. Ngược lại trong những năm Tân Sửu 2021 là những sao xấu giáng chiếu cho nữ mạng năm Giáp Tý. Thì chủ nhà nên lập khấn cầu xin giải hạn để giảm bớt gánh nặng gian khổ vận hạn trong những năm.

2.1. Sao Vân Hớn thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Vân Hớn là 1 trong những hung tinh thuộc hành Hỏa, nên chiếu theo ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, sinh xuất với Thổ. Do đó:

Sao Vân Hớn kỵ các màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Sao Vân Hớn phù hợp với những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, tím, cam và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Sao Vân Hớn kỵ nhất là trong tháng 4 & tháng 8 âm lịch, cần cẩn trọng các hạn kể trên.

Cúng dâng sao Vân Hớn vào trong ngày nào hàng tháng?

là một trong hung tinh trong khối hệ thống 3 sao xấu, người bị sao Vân Hớn chiếu thường chủ về thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa cải tiến. Vì các Nguyên Nhân này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rắc rối về sách vở, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cự cãi. không chỉ có thế cũng cần để ý họa huyết quang, tai nạn thương tâm thai sải & thương tật.

>> Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Khi gặp sao Vân Hớn người ta thường cẩn thận giữ gìn ngữ điệu, hành vi, ứng xử chính xác để ngăn cản những điều bất lợi trong cuộc sống đời thường. bên cạnh đó khi gặp năm có sao này, nhiều người thường cúng sao hóa giải để tư tưởng được an tâm, niềm tin vững vàng, tạo dựng lòng tin sẽ gặp màu đỏ lộc may tiện lợi hơn trong cuộc sống thường ngày.

thời hạn cúng giải hạn sao Vân Hớn phù hợp đặc biệt là vào mức sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc mà sao đăng viên. Ngày sao Vân Hớn đăng viên vào thời gian 9 giờ đến 11 giờ ngày 29 âm lịch mỗi tháng hướng đến chính Nam để gia công lễ giải sao. chú ý để công việc lễ cúng hóa giải được tiến hành may mắn thì ở nhà nên treo nhiều đồ vật như ý cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu vàng như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, hổ phách, lưu ly…

Mọi thứ dùng để cúng hóa giải sao Vân Hớn cần sẵn sàng phải có màu đỏ, tình huống nếu những thứ khác có sắc tố khác thì dùng giấy red color gói lại hoặc lót giấy màu đỏ xuống bên dưới kế tiếp đặt lễ lên trên.

Nguồn: Tử vi số

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *