XỨ SỞ CẦU VỒNG SỐ 27 | VTV7 16/11/2019Nguồn VTV.VN
XỨ SỞ CẦU VỒNG là chương trình được VTV7 xây dựng thử nghiệm dựa trên những nghiên cứu tâm lý học chuyên sâu về phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ. Đến với XỨ SỞ CẦU VỒNG, các em nhỏ sẽ nhận được các bài học giáo dục giải trí nhẹ nhàng, từ thái độ ứng xử với mọi người (chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, chia sẻ,…) đến học cách yêu và trân trọng bản thân mình. Chương trình cũng hướng đến góp phần nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ em Việt Nam thông qua các hoạt động vui chơi và học tập kỹ năng, đọc truyện và giải quyết tình huống.
Xứ sở cầu vồng chính là thế giới lung linh màu sắc, nơi các nhân vật cùng vui chơi, khám phá, chia sẻ, giúp đỡ và yêu thương lẫn nhau. Mỗi nhân vật trong xứ sở thần tiên này đều được tôn trọng và thỏa sức thể hiện cá tính và sở thích của mình để cùng mang đến niềm vui cũng như không gian ấm áp, hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương. Thế giới của Xứ sở cầu vồng cũng chính là thế giới mơ ước của tất cả các bạn nhỏ.

Các khán giả nhí đừng quên theo dõi Xứ sở cầu vồng vào lúc 9h00 và 20h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7 và nhớ like đăng kí kênh mình nha.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *