Xúc động và vui mừng, lần đầu gặp con, cả nhà đón hai đứa về nhàCả nhà ai cũng xúc động nhiều lắm, vì đợt này mình đã ở Hàn 1 mình không cha mẹ ở bên mà tiến hành phẫu thuật lớn, cha mẹ gặp được mình rất cảm động, út yêu không nói nên lời, anh chị 2 vui mừng khi thấy mình khỏe lại. Về quê ông bà nội nghẹn lời, tay run run khi thấy cháu gái về vẫn nguyên vẹn khỏe mạnh như xưa, ông bà nội thật sự rất thương và cảm động đến mức không thể nói nên lời. Nguyên ngày ăn uống không vô đợi mình về để dòm cháu.
Tình cảm gia đình thiêng liêng và cao quý quá cả nhà ạ. Hãy cùng nhau trân trọng và giữ gìn cả nhà nhé.😘😘😘😘
#mientay #viethancouple #cuocsongmientay
Liên hệ: quyenhoon1995@gmail.com
👉Trang facebook em: (Gấu Ngốc)
👉Đăng KÝ kênh:
👉Chuyện tình yêu 2 đứa:
👉Lần đầu tiên em sang nhà chồng tại Hàn Quốc:
👉Đám cưới em và anh Hoon:
👉Đám cưới đầy xúc động:
👉Cả gia đình chồng ăn sầu riêng:
👉Cách Làm KIM CHI HÀN QUỐC:
👉Cách nấu CANH KIM CHI:
💥Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH cho em nhé!  Yêu thương cả nhà! Chúc cả nhà xem video vui vẻ ạ! moa moa
#viethancouple #capdoiviethan

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

29 Replies to “Xúc động và vui mừng, lần đầu gặp con, cả nhà đón hai đứa về nhà”

  1. Cả nhà ai cũng xúc động nhiều lắm, vì đợt này mình đã ở Hàn 1 mình không cha mẹ ở bên mà tiến hành phẫu thuật lớn, cha mẹ gặp được mình rất cảm động, út yêu không nói nên lời, anh chị 2 vui mừng khi thấy mình khỏe lại. Về quê ông bà nội nghẹn lời, tay run run khi thấy cháu gái về vẫn nguyên vẹn khỏe mạnh như xưa, ông bà nội thật sự rất thương và cảm động đến mức không thể nói nên lời. Nguyên ngày ăn uống không vô đợi mình về để dòm cháu.
    Tình cảm gia đình thiêng liêng và cao quý quá cả nhà ạ. Hãy cùng nhau trân trọng và giữ gìn cả nhà nhé.😘😘😘😘

  2. Găp mę mình luôn khóc nhât là lúc mình hoc đąi hoc vê ( +×÷=%_€£¥₩@#$/^&*()-'":;!?,.`~|<>{}[]▪○●□■♤♡♢♧☆⊙°•¤《》¡¿☺😊😀😁😂😃😄😅😆😇😈😉😯😐😑😕😠😬😡😢😴😮😣😤😥😦😧😨😩😰😟😱😲😳😵😶😷😞😒😍😛😜😝😋😗😙😘😚😎😭😌😖😔😪😏😓😫🙋🙌🙍🙅🙆🙇🙎🙏😺😼😸😹😻😽😿😾🙀🙈🙉🙊💩👶👦👧👨👩👴👵💏💑👪👫👬👭👤👥👮👷💁💂👯👰👸🎅👼👱👲👳💃💆💇👻👹👺👽👾👿💀💪👀👂👃👣👄👅💋❤💙💚💛💜💓💔💕💗💘💝💞💟👍👎👌✊✌✋👊☝👆👇👈👉👋👏👐👐🎷🎵🎹📺📺🐐🐺🐗🐖🐸🐽🐶🐇🐢🐭🐀🗿⚓🏡🎣💈🏪🗿🛀🚱🔱🅰🅾♓♏🔯🔯🔯🔯🔯🔯🔯♌🔯♌🔯♌🔯♌🔯♌🔯♌🔯♌🔯♌♌🔯🔯♌🔯♌💮💮🚱💮💮⛎🔛♈🚱

  3. Bạn bị gì phải phẫu thuật vậy, chúc bạn và gia đình luôn nhiều sức khỏe, bạn rất dễ thương.luôn hạnh phúc nha bạn.

  4. Một chuyện tình đẹp như trong chuyện cổ tích cuả thời hiện đại, tuy hai gđ có 2 nền văn hoá khác nhau nhưng ở đây có một điểm giống nhau rất lớn đó là họ đều có những trái tim nhân hậu luôn chan hoà tình yêu thương trong cuộc sống., giá như mỗi chúng ta ai cũng được như họ thì cuộc sống này hạnh phúc biết bao nhiêu. Chúc Hoon và Quyên hạnh phúc viên mãn , sớm sanh quí tử.

  5. E ước gì có nguoi a 2 nhu zay e có nguoi a2 ma sụot ngay an nhậu ko lo làm an chỉ lo an nhậu và ko có bg pit quan tam e út vô tâm lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *