Yamaha Exciter 2019 lắp mạch passing 3s cực kì đơn giản#passing3s #yamaha #exciter2019
– Mạch passing 3s chuyên dụng cho đá đèn và bật tắt đèn trợ sáng được thiết kế sẵn lắp đặt cho xe Yamaha Exciter 150 đời 2019 (đời đèn led).
– Mạch được thiết kế tận dụng nút passing có sẵn trên xe để bật tắt và đá kèm trợ sáng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của xe, đèn zin của xe vẫn đá passing bình thường.
– Khi nhấn passing, đèn trên xe sẽ đá, đồng thời đèn trợ sáng cũng đá theo, khi nhấn giữ nút passing trong 2s-3s nhả ra đèn trợ sáng sẽ sáng luôn, khi tắt cũng nhấn giữ tương tự. Nút pha cos vẫn bật tắt pha cos zin trên xe bình thường.
– Mạch có khả năng chạy đc khoảng 2-3 đèn trợ sáng, công suất tối đa 100W. Mạch được làm sẵn lắp đặt chỉ rút rắc zin và cắm vào, trên mạch đã được thiết kế sẵn khoen lấy nguồn từ bình với cầu chì, rắc cốt đầy đủ, lắp đặt cực kì dễ dàng không phải cắt nối bất cứ dây nào trên xe, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ trên xe mà không cần phải ra thợ lắp đặt.
– Anh em có thể tham khảo giá và đặt mua hàng tại địa chỉ:

– Liên hệ:
– Điện xe máy Phan Thiết – 0995.722.755

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

7 Replies to “Yamaha Exciter 2019 lắp mạch passing 3s cực kì đơn giản”

  1. Mình ở xa k ghé shop đc. Shop cho mình hỏi ngoài lề 1 chút là lấy điện từ cọc bình so với lấy điện sau khoá trên xe ex 150 thì cái nào tốt hơn ạ. Mong shop trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *