Yêu lầm, cô giáo trẻ bị học trò hãm hại, treo cổ trong rẫy cà phê | Hành trình phá án 2019 | ANTGANTG | Tháng 9/2015 xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng gây rúng động dư luận ở Di Linh, Lâm Đồng. Hà Dã Viễn, một thanh niên ham chơi, lười lao động lại nghiện ngập đã nhẫn tâm sát hại bạn gái của mình. Nạn nhân cũng chính là cô giáo của hung thủ nhưng lại có tình cảm đặc biệt với gã. Thiếu tiền hút chích, gã nghiện dụ người yêu về Di Linh (quê hung thủ) với ý đồ giết người, cướp tài sản. Thi thể nạn nhân được người dân tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy nặng, cổ bị dây dù quấn 2 vòng và treo lên cành cà phê. Cái chết của cô gái trẻ ngoan hiền khiến gia đình bi thương cực độ, còn người dân địa phương thì hoang mang vì đây là vùng đất bình yên ít khi xảy ra trọng án. Với quyết tâm lấy lại bình an cho nhân dân và trả lại công bằng cho nạn nhân, lực lượng Công an Di Linh và CA Lâm Đồng đã phá thành công vụ trọng án. Bắt và buộc hung thủ cúi đầu nhận tội với những bằng chứng không thể chối cãi.

Sau hơn 3 năm bị giam giữ trong buồng biệt giam dành cho tử tội. Cuối năm 2018 đối tượng đã phải thi hành bản án tử hình để trả giá cho tội lỗi đã gây ra.Vẫn biết kết cục bi đát này phần nhiều cho đối tượng tự chuốc lấy, nhưng giá như những người làm cha làm mẹ sống có trách nhiệm làm tròn bổn phận với núm ruột của mình, không đùn đẩy việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con trẻ lên vai những người già thì rất có thể tội ác đã không diễn ra. Người đầu bạc giờ đã không phải nhỏ lệ vì kẻ đầu xanh và xã hội sẽ bình yên hơn rất nhiều.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hànhtrìnhpháán #ánmạng #giếtngười #yêucôgiáo #connghiện #cướp

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

40 Replies to “Yêu lầm, cô giáo trẻ bị học trò hãm hại, treo cổ trong rẫy cà phê | Hành trình phá án 2019 | ANTG”

 1. Một vụ án mạng vì tình rúng động khác cũng xảy ra tại Lâm Đồng: https://youtu.be/oB-YqYIkRcU

 2. đm đời có mấy thằng cặn bã như thằng này. bảo sao con gái người ta toàn lựa thằng giàu quen chứ đéo dam quen thằng nghèo

 3. Mấy chú mấy anh công an bây giờ thật giỏi… làm việc rất có trách nhiệm. Nguoi dân sẽ có niềm tin hơn. Xin cảm ơn các chú các anh.

 4. Thương cô giáo !! Gửi gắm tình yêu chân thành cho kẻ sát nhân,sao người tốt như tôi lại ko gặp đc tình yêu chân thành như vậy

 5. Các anh hình sự giỏi quá,nếu có địa chỉ ủng hộ tuyên dương em sẽ ủng hộ các anh 5 ngày lương

 6. Cha Mẹ li hôn con cái đau khổ. Đã bao nhiêu vụ rồi. Nếu không hạnh phúc thì ít nhất cũng phải có trách nhiệm nuôi dạy con cái cho đếb lớn. Ăn học đàn hoàn. Và dùng tình yêu của Cha Mẹ dung đắp qua lại sự thiếu thốn của con. Một con người trở thành 1 kẻ xấu. Ngoài tự bản thân họ thì trách nhiệm cũng ở Cha Mẹ. Mình nghĩ những chương trình này rất ý nghĩa, nhưng người làm chtr nên đưa ra ý nghĩa và kết lời để những người trẻ phía sau rút kinh nghiệm. Vì những kinh nghiệm trong xã hội. Chưa chắc Cha Mẹ đã có thể chỉ con cái từng cách đc. Thế nên đã đưa lên truyền hình rồi thì nên cho ở đoạn cuối nhưng kinh nghiệm giải thích những cái ý nghĩa của tình huống vè con người nhân văn. Không chỉ riêng về ca ngợi các chiến sĩ và tình huống phá án không.

 7. Do không có phật trong tâm cho nên ma quỷ dễ xâm nhập. Cái ác nhiều hơn cái thiện. cái ác dễ xâm lấn cái Thiên.

 8. Phần 1 thì Yến sinh năm 1991 sang phần 2 lại sinh năm 1990 là sao ta? Mà nói tắt cũng vừa thôi, ngay câu đầu tiên nói Yến ở Hồ Chí Minh, nếu tỉnh thành khác thì ko sao chứ TP HCM nên đọc đầy đủ.

 9. cùng là con người với nhau mà lỡ ra tay giết hại ngta tàn nhẫn chỉ vì 5tr, không bằng con thú vật

 10. Chắc dựng thành phim xem cho hồi hộp thôi chứ vụ này tung tích nạn nhân quá dễ. Còn hung thủ rà soát mấy sđt cuối cùng gọi cho nạn nhân ra liền vì trước lúc gặp ai kiểu gì cũng gọi đt hoặc nhắn tin.

 11. Mả mẹ mày.ko biết tung tích nan nhân.trong khi trước khi phát hiện xá chết.đã có người anh bạn nhân thông báo trước em họ lên đấy chơi chưa về.toàn vụ an nông dân.mà cả hệ thống dc đào tạo.trang bị đầy đủ mà kêu khó.đúng bon. Ăn hại của đất nước toàn thằng ngu làm lãnh đạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *