Yugi H5 – RỒNG NGUYỀN RỦA XUẤT TRẬN – VUA TRÒ CHƠI YUGIOH #2Donate:
Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Link Donate:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Yu-Gi-Oh! (遊☆戯☆王 Yūgiō, nghĩa là “Vua Trò Chơi”) là một thương hiệu anime và manga Nhật Bản nổi tiếng của tác giả Kazuki Takahashi mà chủ yếu xoay quanh các nhân vật với những trận đấu bài quái thú, được gọi là Duel Monsters (ban đầu được gọi là Magic & Wizards trong manga.) tại đó mỗi người chơi sưu tầm và hợp những lá bài thành một Bộ bài gồm các Quái thú, Bài Phép, và Bài Bẫy để chiến đấu và đánh bại đối thủ của họ.

Nó bắt đầu từ một manga tại Nhật Bản vào năm 1996, thương hiệu Yu-Gi-Oh! sau đó đã phát triển mạnh thành một thương hiệu toàn cầu và vô cùng thành công, cho ra đời nhiều series manga và anime nữa, yugi h5 phiên bản đời-thực của card game này có đặc trưng từ những câu chuyện, video games, đồ chơi, và nhiều sản phẩm khác.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

25 Replies to “Yugi H5 – RỒNG NGUYỀN RỦA XUẤT TRẬN – VUA TRÒ CHƠI YUGIOH #2”

  1. RỒNG NGUYỀN RỦA XUẤT TRẬN 🙂
    Đừng quên like, share, click quảng cáo để được đẹp trai và xinh gái hơn nhé

  2. Chơi ngu thế phút cuối gọi thêm chiên binh khiên sắt đủ ba người dung hơp lai đi ngu éo chịu đươc

  3. Anh nên bỏ vài lá ko cần ra như anh ko nên giữ mấy lá pháp sư rồng v,v.. vì bộ bài của yugi là bộ bài Phù thủy nên anh cần sử dụng mấy lá bài phù thủy và lá hổ trợ như Sách bí thuật để tăng sức tấn công cho phù thủy áo đêm và những lá bài phù thủy khác ko nên giữ nhiều lá yếu và ko hợp với bộ bài của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *