Zona thần kinh kiêng ăn gì để giảm đau và nhanh khỏi bệnh? GS. TS Nguyễn Văn Chương tư vấnZona thần kinh kiêng ăn gì? Đó là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng này hoặc có người nhà bị bệnh. Zona thần kinh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng khôn lường. Bệnh quá nặng thì tế bào thần kinh tủy sống sẽ bị tiêu hủy, làm rối loạn chức năng dẫn truyền tín hiệu từ ngoài da. Bên cạnh việc tuân thủ điều trị thì chế độ ăn uống như thế nào để nhanh chóng khỏi và giảm được các triệu chứng đau rát của bệnh là vấn đề đang được dư luận hết sức lưu tâm.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Mấy ngày hôm nay vùng da ở cổ của tôi bị ngứa, có mụn nước, rất đau và có hiện tượng lan rộng dần. Tôi đi khám thì chuyên gia y tế chẩn đoán bị zona thần kinh và kê thuốc uống. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, bị zona thần kinh kiêng ăn gì để giảm đau và bệnh nhanh khỏi ạ? Tôi xin cảm ơn!
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS. TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến hotline 024.37757240 để được giải đáp cụ thể.
– Website:
#zonathankinhkiengangi, #zonathankinh, #thuydau, #soi, #gelsubac

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *